กลิ่นเพื่อการบูชา

กลิ่นกฤษณา

ไม้กฤษณาเป็นไม้หอมมีค่าเทียบเท่ากับทองคำ กลิ่นไม้กฤษณาที่ทรงพลังของเรา สร้างสรรค์เพื่อบริการลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพเยี่ยมสูงสุด หวังให้ท่านได้ดื่มด่ำกับการใช้ธูปบูชาในงานพิธี และในทุกโอกาสของการใช้ธูปหอม

 


กลิ่นกุหลาบ

กลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นหอมชั้นสูง ช่วยกระตุ้นจิตวิญญานให้สะอาดบริสุทธิ์ ผู้ใช้ธูปชนิดนี้มักจะจุดธูปเพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจให้จิตสงบนิ่งมั่นคง กลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นที่นิยมกันมาหลายศตวรรษและยังคงความนิยมเช่นนี้ไม่เสื่อมคลาย เชิญทดลองใช้ธูปหอมชนิดนี้ และ มีความสุขกับกลิ่นหอมอันเป็นอมตะ


กลิ่นแก่นจันทน์

กลิ่นแก่นจันทน์เป็นกลิ่นที่นิยมใช้กันมาหลายพันปี เรายินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอธูปคุณภาพเยี่ยมชนิดนี้ จุดธูปนี้ช่วยให้บ้านคุณหอมฟุ้งไปทั่ว และหอมไปถึงเพื่อนบ้าน กลิ่นธูปหอมกรุ่นนี้ช่วยเปลี่ยนให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกและการรับรู้ที่ดี กลิ่นธูปหอมพิเศษชนิดนี้ มักถูกใช้ในการนั่งสมาธิและฝึกโยคะ


กลิ่นกำยาน

ธูปกลิ่นกำยานนี้ เลือกเฟ้นบรรจงสร้างพิเศษเพื่อการสักการะบวงสรวงในวันสำคัญ กลิ่นลึกลับ ลึกซึ้งที่ยากจะเทียบเคียงได้นี้ ช่วยให้เกิดบรรยากาศที่รายล้อม เปรียบดั่งความหอมจากวัดและราชสำนักชั้นสูง กลิ่นหอมที่เข้มข้นนี้ยังช่วยส่งเสริมให้มีสติ สร้างพลังและความกระตือรือร้น


กลิ่นจันทน์กระพ้อ

กลิ่นจันทน์กระพ้อ ดอกไม้พิเศษจากโลกตะวันออก เป็นกลิ่นที่ผสมผสานความหอมหวานของดอกไม้นานา ของชาวตะวันออก สรรค์สร้างกลิ่นเพื่อความเบิกบานอิ่มเอมใจ จุดธูปชนิดนี้ ช่วยให้มีสมาธิ ช่วยย้ำให้เกิดความสงบในใจและจิตวิญญาณ ต้องลองใช้!


กลิ่นดอกแก้ว

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของธูปชนิดนี้ เป็นที่นิยมใช้ในวัดและพิธีกรรมทางศาสนา และยังเป็นกลิ่นที่เหมาะในการทำสมาธิ กลิ่นหอมหวานของธูปชนิดนี้ ช่วยให้ใจจดจ่อและกระตุ้นจิตให้รับรู้ จุดธูปกลิ่นดอกแก้วทุกวัน ช่วยให้บ้านคุณห้อมล้อมไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่น เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความพึงพอใจ


กลิ่นมะลิ

มะลิ เป็นราชินีของดอกไม้หอมทั้งมวล กลิ่นมะลิเป็นกลิ่นอ่อนๆที่เหมาะอย่างยิ่งในการทำสมาธิ และขณะใช้ความคิดที่จดจ่อ จุดธูปกลิ่นนี้เพื่อเป็นเพื่อน ในการปฎิบัติที่จริงจังและ สำหรับผู้ชื่นชอบการจุดธูประยะเวลานานๆ กลิ่นที่ผสมผสานพิเศษนี้เหมาะอย่างยิ่งเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ แนะนำอย่างยิ่งในการนั่งสมาธิ


กลิ่นผงธูป
(ไม่มีน้ำหอม)

ธูปกลิ่นธรรมชาติเป็นธูปที่ผลิตจากผงไม้ธรรมชาติ สำหรับผู้จุดธูปทุกวัน ราคาย่อมเยา เป็นธูปผงไม้ไร้กลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ผู้ที่จุดธูปประจำและใช้ในปริมาณมาก มักจะเลือกใช้ธูปชนิดนี้เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและประหยัดค่าใช้จ่าย หวังว่าคุณจะได้ความพึงพอใจในธูปที่นำเสนอหลากหลายชนิดของเรา