กลิ่นอโรม่า


กลิ่นกระดังงา

กระดังงา กลิ่นดอกไม้หอมในเขตร้อน มีคุณสมบัติโดยธรรมชาติ ช่วยให้ใจเย็น ผ่อนคลาย ลดความกระวนกระวาย นอนไม่หลับ กลิ่นหอมเข้มข้นของกระดังงา ยังช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรัก รัญจวนใจ

 


กลิ่นกล้วยไม้

กลิ่นหอมหวานบอบบางของกล้วยไม้ เป็นกลิ่นพิเศษสุด ช่วยเสริมสร้างอารมณ์ที่ผ่อนคลาย และยังช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการปวดศีรษะ และความอ่อนล้าทางใจ

 


กลิ่นกานพลู

กลิ่นเข้มข้นของเครื่องเทศกานพลูช่วยลดอาการนอนไม่หลับ ธรรมชาติของกานพลู มีกลิ่นช่วยลดความเครียด กระตุ้นอารมณ์ ขับไล่ความอ่อนล้า

 


กลิ่นกำยาน

กลิ่นกำยาน มีพลังปลุกให้จิตใจชื่นบาน จุดธูปกลิ่นนี้ให้เกิดความกระตือรือร้นในการทำงาน ดำเนินการต่อไปได้ดีมีความสุข อารมณ์ดี กลิ่นที่ผสมพิเศษนี้ เหมาะในการทำสมาธิและฝึกจิตให้แน่วแน่

 


กลิ่นกุหลาบ

กลิ่นหอมหวนของกุหลาบ สร้างอารมณ์สงบนิ่ง ช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความหวังและกำลังใจที่เข้มแข็ง ต่อสู้กับความเครียด ยังช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก กระตุ้นความรักความปรารถนา กลิ่นกุหลาบเป็นที่นิยมมาช้านานและยังอยู่ในความนิยมต่อเนื่องอีกนานแสนนาน


กลิ่นแก่นจันทน์

กลิ่นแก่นจันทน์เป็นกลิ่นที่เข้มข้น หอมหวาน อบอุ่นและติดทนนาน ธูปกลิ่นแก่นจันทน์ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด บรรเทาความหงุดหงิด วุ่นวายใจ นิยมจุดเพื่อสร้างความสงบในจิตใจขณะทำสมาธิและฝึกโยคะ

 


กลิ่นคาโมมาย

กลิ่นคาโมมายช่วยให้เกิดอารมณ์สงบลดความโกรธ ความรำคาญใจ กลิ่นนี้ช่วยให้ชนะอารมณ์ที่ห่อเหี่ยว เสริมให้มีจิต วิญญาณและอารมณ์ดี เป็นกลิ่นที่มีผลให้ผ่อนคลาย สงบ และลดทอนความเกรี้ยวกราดทางอารมณ์

 


กลิ่นแคนตาลูป

กลิ่นหอมหวานของแคนตาลูปใช้จุดยามปิกนิก เพื่อความรื่นรมย์ เป็นกลิ่นสบายคลายเครียด จุดธูปกลิ่นแคนตาลูปในทุกโอกาส ที่ต้องการความเบิกบาน และเป็นสุข

 


กลิ่นจำปา

กลิ่นหอมหวานและเข้มข้นของดอกจำปาช่วยสร้างความอบอุ่น สร้างเสริมอารมณ์และความรัก แนะนำให้จุดธูปกลิ่นจำปา เมื่ออยู่ในสภาวะไม่มั่นคง ตัดสินใจไม่ถูก หรือเมื่องานรุมเร้ามากมาย

 


กลิ่นเจอราเนียม

เจอราเนียมมีกลิ่นที่นำความสุขและอิ่มเอมใจ กลิ่นที่ผสมผสานพิเศษนี้ ช่วยบรรเทาเบาบางจิตใจที่เครียดและเป็นทุกข์

 


กลิ่นชาเขียว

กลิ่นหอมพิเศษนี้ก่อให้ร่างกาย จิตใจ และวิญญาณเข้าสู่ความสงบ มีสุข ช่วยสร้างอารมณ์ที่สมดุล และมีการรับรู้ที่สงบนิ่งเป็นหนึ่งเดียว

 


กลิ่นดอกบัว

กลิ่นดอกบัวที่เข้มข้น คุณภาพเยี่ยมยอด ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศรอบๆให้สดชื่นจิตใจสบาย

 


กลิ่นดอกพุด

กลิ่นดอกพุด เป็นกลิ่นที่เข้มข้น ช่วยชูใจให้เบิกบาน และเกิดความสงบในจิตใจและร่างกาย กลิ่นหอมหวานเข้มข้นของดอกพุด ช่วยให้เกิดสมดุลและลดความเครียด

 


กลิ่นตะไคร้

ตะไคร้มีกลิ่นสดชื่น มักนำมาใช้จุดให้เกิดความสดชื่นเบิกบานและมีพลังใจ นอกจากนี้ตะไคร้ยังมักใช้จุดเพื่อไล่ยุงและแมลงต่างๆ

 


กลิ่นแพทชูลี่

กลิ่นที่เข้มข้นและคงทนของแพทชูลี่ ช่วยบรรเทาความเครียด สร้างจิตใจที่เบิกบาน จุดธูปกลิ่นหอมเมื่อมีทุกข์หรืออยู่ในความเครียด ความหอมช่วยได้ นอกจากนี้แพทชูลี่ยังมีคุณสมบัติไล่ยุงและแมลง

 


กลิ่นไม้สน

กลิ่นไม้สนที่หอมกรุ่นช่วยสร้างบรรยากาศของวันคริสต์มาส เป็นกลิ่นที่ให้พลังในความรู้สึก ช่วยขจัดความตึงเครียดของจิตใจ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นความสดชื่น และปรับสภาพจิตใจให้เบิกบาน

 


กลิ่นไม้ซีดาร์

กลิ่นไม้ซีดาร์ ช่วยให้ร่างกายสดชื่น สมองปลอดโปร่ง และกลิ่นไม้ซีดาร์ยังช่วยไล่แมลงและยุง

 


กลิ่นมะกรูด

กลิ่นมะกรูดเหมาะยิ่งช่วยลดความเครียด กระตุ้นให้เบิกบาน จุดธูปนี้ให้เกิดความสดชื่น สนุกสนาน และมีพลังต้านความซึมเศร้า กลิ่นมะกรูดยังช่วยไล่แมลงอีกด้วย

 


กลิ่นมะพร้าว

กลิ่นมะพร้าว กลิ่นสบายๆ ช่วยกำจัดความเครียดและลดความอ่อนล้าทางอารมณ์ แนะนำอย่างยิ่งให้จุดธูปกลิ่นมะพร้าวในครัวและร้านอาหาร ให้ความสดชื่น กำจัดกลิ่นอับ

 


กลิ่นมะลิ

มะลิราชินีของดอกไม้หอม เป็นกลิ่นที่สร้างความสุข เสริมความเชื่อมั่นในตัวเอง เสริมสร้างจิตใจที่เบิกบานคลายความกังวลและความเครียด แนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ในการทำสมาธิ นอกจากนี้กลิ่นมะลิยังเป็นกลิ่นที่ช่วยให้หลับสบาย

 


กลิ่นมัสค์

จุดธูปกลิ่นมัสค์ช่วยเสริมสร้างความสุข และนำความสงบเข้าบ้าน กลิ่นที่ผสมผสานพิเศษนี้ยังช่วยกำจัดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ในบ้าน ความหอมหวนของธูปสร้างเสริมจิตวิญญาณที่ดี และช่วยกระตุ้นอารมณ์เสน่หา

 


กลิ่นยูคาลิปตัส

กลิ่นยูคาลิปตัส สร้างความสดชื่น เย็นสบาย ช่วยขจัดความเหน็ดเหนื่อย ปวดศีรษะ ปรับให้จิตใจเกิดสมดุล กลิ่นยูคาลิปตัสยังเป็นกลิ่นที่เหมาะอย่างยิ่งที่ช่วยให้ห้องหอมสดชื่น

 


กลิ่นโรสแมรี่

กลิ่นโรสแมรี่ช่วยสร้างอารมณ์ที่กระตือรือร้น ขจัดความเครียด หดหู่ หลงลืมง่าย นิยมจุดธูปกลิ่นโรสแมรี่ขณะทบทวนบทเรียน หรือทำงานที่ต้องจดจ่อ นอกจากนี้โรสแมรี่ยังช่วยไล่ยุงและแมลงได้ดี

 


กลิ่นลาเวนเดอร์

ลาเวนเดอร์เป็นกลิ่นที่มีผลอย่างยิ่งกับระบบประสาทและอารมณ์ ช่วยคลายเครียด หดหู่ใจและอารมณ์โกรธเกรี้ยว เกิดความสงบในบ้าน นอกจากนี้ยังใช้จุดเพื่อไล่ยุงและแมลงที่มารบกวนได้ดี

 


กลิ่นลิลลี่

กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกลิลลี่ ช่วยให้จิตใจสบาย ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด นอกจากนี้ยังสร้างความสมดุลของจิตใจให้เข้มแข็ง มีพลัง ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้เกิดความรัก

 


กลิ่นลีลาวดี

ลีลาวดี เป็นกลิ่นที่เข้มข้นหอมหวานของดอกไม้เขตร้อน เปรียบดั่งอยู่ในอุทยานไม้หอม เป็นกลิ่นที่สร้างอารมณ์ผ่อนคลาย ในจิตใจและวิญญาณ ช่วยให้คิดบวก

 


กลิ่นไลแลกซ์

ไลแล็กซ์กลิ่นดอกไม้พิเศษที่หอมหวาน กลิ่นหอมแห่งความรักโรแมนติก กลิ่นไลแล็กซ์ยังช่วยเสริมสร้างความสุขสงบ รักใคร่กลมเกลียว ในความเชื่อของชาวตะวันตก กลิ่นดอกไลแล็กซ์ยังช่วยไล่ผีและความชั่วร้าย

 


กลิ่นวานิลา

กลิ่นวานิลาช่วยดึงความทรงจำที่ดี มีความสุขสมัยเยาว์วัย หลายคนพบว่า กลิ่นวานิลาช่วยปลุกปลอบใจ และสร้างความผ่อนคลาย กลิ่นวานิลาที่เข้มข้นหอมหวานแนวธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของอารมณ์และจิตใจ

 


กลิ่นสตรอเบอร์รี่

สตรอเบอร์รี่ กลิ่นผลไม้ที่หอมหวาน ก่อให้เกิดความเบิกบาน สดชื่นในจิตใจและวิญญาณ กลิ่นสดชื่นของสตรอเบอร์รี่ยังช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติก

 


กลิ่นส้ม

กลิ่นหอมสดชื่นของส้ม ชวนให้นึกถึงความสุข สร้างจิตใจให้หรรษา จุดธูปกลิ่นนี้ช่วยลดความเครียดในการทำงาน ลดความวุ่นวายและความหดหู่ใจ กลิ่นส้มมักใช้เพื่ออบร่ำห้องให้หอมสดชื่น

 


กลิ่นสะระแหน่

กลิ่นสะระแหน่ช่วยลดความเครียด ช่วยจิตใจที่หดหู่ให้กระปรี้กระเปร่า กลิ่นสะระแหน่ช่วยแก้อาการปวดศีรษะ กระวนกระวายใจ นอนไม่หลับ

 


กลิ่นสายน้ำผึ้ง

ผู้ที่ชื่นชอบธูปกลิ่นสายน้ำผึ้งนี้ มักใช้สร้างอารมณ์และบรรยากาศที่หอมหวนในบ้าน และยังให้ความผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

 


กลิ่นโหระพา

กลิ่นสดและใสของเครื่องเทศจากโหระพา ช่วยลดอาการปวดศีรษะ สร้างสมดุล ลดความเครียด และความเหนื่อยล้าทางใจ กลิ่นสดชื่นของโหระพายังช่วยให้จิตใจสงบนิ่ง สบาย

 


กลิ่นอบเชย

ใช้กลิ่นอบเชยช่วยไล่ความเครียดทางสมอง ความจำหลงลืม กลิ่นนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดความสมดุล กลิ่นสดชื่นของอบเชยยังใช้เป็นกลิ่นหอมอบห้อง และช่วยไล่แมลง

 


กลิ่นแอบเปิ้ล

ผู้มองหาความสดชื่นผ่อนคลายห้ามพลาด กลิ่นแอบเปิ้ลช่วยเปลี่ยนอารมณ์ให้สงบ สดชื่น เบิกบานและสร้างอารมณ์ที่ดีๆ

 


กลิ่นโอเชียน

กลิ่นโอเชี่ยนที่หอมอ่อนๆ ดั่งท้องทะเลยามฝนพรำ ช่วยให้เกิดความสดชื่นและสร้างอารมณ์อันสุนทรี เป็นกลิ่นที่ผู้คนชื่นชอบ ใช้เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

 


กลิ่นโอเปียม

กลิ่นโอเปียม คือ ความหลงใหลในอารมณ์ เป็นกลิ่นผสมพิเศษช่วยปลุกเร้าให้เกิดความสุข และสร้างความรัญจวนใจ เสริมสร้างบรรยากาศแห่งความรัก ความพึงพอใจและเย้ายวน

 


กลิ่นโอเรียนเทิล

กลิ่นโอเรียลเทลของชาวตะวันออก เป็นกลิ่นที่ผสมผสานพิเศษ ช่วยส่งเสริมความสวยงามให้จิตวิญญาณ นิยมใช้เพื่อสร้างความ สงบ สบาย ช่วยลดทอนความกระวนกระวายใจ และกระตุ้นความรับรู้ในจิตใจ

 


กลิ่นไฮยาซิน

ไฮยาซินดอกไม้ที่หอมหวานละมุน แนวธรรมชาติ จุดธูปกลิ่นไฮยาซินช่วยสร้างความสงบและความสุขในบ้าน กลิ่นหอมของไฮยาซินช่วยให้หอมสดชื่นและสบายใจ